TIN TỨC

Sàn Gỗ Tự Nhiên Tần Bì

Posted on 1/21/2013 by Chinh Tran in San go lat nha dep

Gỗ Tần Bì Là Gì?
Tên Khoa Học: Franxinus spp.
Đặc Điểm: Dát gỗ màu từ nhạt đến gần như trắng, tâm gỗ có màu sắc đa dạng, từ nâu xám đến nâu nhạt hoặc vàn

Gỗ Tần Bì Là Gì?
Tên Khoa Học: Franxinus spp.
Đặc Điểm: Dát gỗ màu từ nhạt đến gần như trắng, tâm gỗ có màu sắc đa dạng, từ nâu xám đến nâu nhạt hoặc vàng nhạt sọc nâu. Nhìn chung vân gỗ thẳng, to, mặt gỗ thô đều. Thứ hạng và trữ lượng tần bì có dát gỗ màu vàng nhạt và một số đặc tính khác tùy vào từng vùng trồng gỗ.
Gỗ tân bì là sàn gỗ tự nhiên nhập khẩu ash log, white ash: đường kính từ 30cm đến 70cm. Độ dài từ 2m trở lên... dát gỗ màu từ nhạt đến gần như trắng, tâm gỗ có màu sắc đa dạng, từ nâu xám đến nâu nhạt hoặc vàng nhạt sọc nâu. Nhìn chung vân gỗ thẳng, to, mặt gỗ thô đều. Thứ hạng và trữ lượng gỗ tần bì (Ash) có dát gỗ màu vàng nhạt và một số đặc tính khác tùy vào từng vùng trồng gỗ.

Đặc Tính Gỗ Tần Bì:
Đặc tính vật lý gỗ tân bì:
Gỗ tân bì có khả năng chịu lực tổng thể rất tốt và khả năng này tương ứng với trọng lượng của gỗ. Độ kháng va chạm của gỗ tần bì thuộc loại tuyệt vời, gỗ dễ uốn cong bằng hơi nước.
Độ bền gỗ tân bì:
Tâm gỗ tân bì không có khả năng kháng sâu. Dát gỗ dễ bị các loại mọt gỗ thông thường tấn công. Tâm gỗ tương đối không thấm chất bảo quản nhưng dát gỗ có thể thấm chất này.
Công dụng chính gỗ tần bì:
Gỗ tự nhiên tân bì : đồ gỗ, ván sàn, đồ gỗ chạm khắc và gờ trang trí nội thất cao cấp, cửa, tủ bếp, ván lát ốp, tay cầm của các loại dụng cụ, các dụng cụ thể thao, gỗ tiện…ngoài gỗ tân bì trắng còn có loại gỗ tân bì vàng.

Bạn có thể quan tâm :sàn gỗ lát nhà